Biệt thự nhà vườn theo phong cách hiện đại

CHUYÊN MỤC: Tin tức chung NGÀY GỬI: 20/04/2022

Biệt thự nhà vườn theo phong cách hiện đại

Với tình hình dịch Covid -19 diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương và tinh thần hưởng ứng lời kêu gọi của UBND tỉnh Bình Phước, vừa qua, Koastal Eco Group đã trao tặng 10 máy truyền dịch tự động cho Bệnh viện dã chiến số 2 tại Trung tâm thương mại An Lộc Plaza, Phường An Lộc, Thị xã Bình Long, Tỉnh Bình Phước nhằm hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19 với giá trị tương đương 300 triệu đồng.

Koastal Eco Group trao tặng 10 máy truyền dịch tự động cho các y bác sĩ

tại Bệnh viện dã chiến số 2, Tỉnh Bình Phước

Theo các y bác sĩ của Bệnh viện dã chiến số 2 cho biết, trong lúc dịch bệnh bùng phát khó lường, có nhiều bệnh nhân đã trở nặng, máy truyền dịch lúc này đóng vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp chất lỏng, chất dinh dưỡng hoặc thuốc vào cơ thể bệnh nhân. Những trang thiết bị y tế sẽ hỗ trợ tích cực cho công tác điều trị, giúp cứu sống các bệnh nhân.

Với tinh thần chung sức, đồng lòng tham gia phòng chống dịch, Koastal Eco Group mong rằng những trang thiết bị trên sẽ hỗ trợ được các y bác sĩ trong công tác chống dịch.

Đại diện Công ty Koastal Eco Industries, chị Thu Phương – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự cho biết: “Cá nhân tôi được thay mặt Ban Giám đốc công ty đến và trao phần quà đầy ý nghĩa này tại Bệnh viện dã chiến số 2 tại Thị xã Bình Long, Tỉnh Bình Phước là một sự xúc động và là vinh dự to lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục chung tay và đồng hành phòng chống dịch cùng cả nước trong khả năng của mình”.

Thư cảm ơn của Chủ tịch Thị xã Bình Long, Tỉnh Bình Phước gửi đến Công ty Koastal Eco Industries

CHIA SẺ