LỊCH

Ống HDPE DN2000 cho công trình ngầm lớn nhất châu Á

09:19:00 23/05/2016

Sáng 19/5/2016, nhân dịp kỷ niệm 56 năm thành lập, Cty CP nhựa Thiếu niên Tiền Phong chính thức ra mắt sản phẩm mới - ống HDPE DN2000 có đường kính 2m, lớn nhất Việt Nam và châu Á. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ châu Âu với giá trị đầu tư 150 tỷ đồng, phục vụ nhu cầu của ngành xây dựng và cấp thoát nước, đòi hỏi lưu lượng dẫn nước lớn.

 


Dây chuyền sản xuất ống HDPE DN2000 của Cty CP nhựa Thiếu niên Tiền Phong.

Ống nhựa HDPE DN2000 cho độ bền cao hơn 50 năm sử dụng, không bị ăn mòn và rỉ sét bởi các loại hóa chất, không bị lão hóa bởi nhiệt độ và tia cực tím, chịu được độ va đập cao, có độ uốn dẻo nên chịu được tải trọng cao.

 

Với nhiều tính năng nổi bật như phương pháp đấu nối, trọng lượng nhẹ... tổng đầu tư chi phí cho dự án sử dụng ống nhựa HDPE DN2000 sẽ kinh tế và hiệu quả hơn phương án truyền thống dùng các loại ống sử dụng các loại vật liệu khác. Sản phẩm ống HDPE DN2000 hướng tới phục vụ cho các công trình trọng điểm về cấp thoát nước không những trong nước mà còn các nước trong khu vực.

 

Nhân dịp này, Cty CP nhựa Thiếu niên Tiền Phong cũng chính thức giới ra mắt một số sản phẩm mới đã được cải tiến kỹ thuật, gia tăng thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng là: ống M-PVC, ống PP/HDPE 2 lớp gân sóng, ống PPR 2 lớp chống tia UV, thanh cửa nhựa PVC.